Tin Tức

TRANH TREO TƯỜNG PHÒNG BẾP THEO XU HƯỚNG 2020


Tranh treo tường phòng bếp đẹp và độc đáo tạo nên sự sang trọng và cuốn hút cho không gian phòng bếp của mình?

Những bức tranh treo phòng bếp nghệ thuật được thiết kế với những ý tưởng đầy sáng tạo giúp bạn lựa chọn không gian phòng ăn của gia đình mình.

Chúng ta đều biết rằng từ xưa đến nay, nếu như phòng khách là nơi trang trọng nhất của ngôi nhà để tiếp đón khách và quây quần sum họp thì bếp luôn được coi là nơi “giữ lửa” của một ngôi nhà. Là nơi mà sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi người ta chỉ muốn được về nhà ăn tối, cả gia đình đoàn tụ bên mâm cơm dù giản đơn nhưng đầy tình yêu thương.

Có lẽ cũng chính vì xuất phát từ điều này mà việc trang trí phòng bếp trở nên cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết. Hiểu được rằng, phòng bếp là nơi tạo cho con người sự cảm nhận về một gia đình trọn vẹn thực sự Rosieres chia sẻ những kinh nghiệm chọn lựa và trang trí bằng tranh treo tường phòng bếp hi vọng sẽ giúp bạn chọn lựa được những bộ tranh ưng ý nhất!

Để tạo được sự nhấn nhá cho căn bếp của mình thì việc sử dụng các mẫu tranh treo tường đẹp là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời cho các gia đình hiện nay. Với kiểu thiết kế đơn giản, không sặc sỡ, cầu kì nhưng tạo được sự ấm áp và tươi mới cho căn nhà của bạn.

Màu sắc của tranh treo nên dùng màu lạnh, mà màu sắc nhạt, sáng có tác dụng làm cho không gian phòng bếp rộng hơn, độ tương phản thấp, làm cho phòng bếp ấm cúng, thân thiết và hài hòa.

Tranh treo tường phòng bếp hợp phong thủy

Theo phong thủy phòng bếp là nơi có khả năng rất cao gây ra hiện tượng Thủy, Hỏa tương khắc. Vì bao giờ trong bếp cũng luôn có lửa và nước với quan niệm của dân gian theo ngũ hành thì cần nên lựa chọn loại tranh treo tường hợp phong thủy

Những chủ đề tranh treo tường phòng ăn đẹp, độc đáo

    Tranh theo chủ đề hoa cỏ, rừng

    Tranh hoa quả, tĩnh vật

    Tranh theo chủ đề khác

    chọn tranh theo sở thích của gia chủ

Ngoài những chủ đề được nêu ở trên, tranh treo tường phòng bếp còn có rất nhiều chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn như: nghệ thuật, thiên nhiên, phong cảnh, đồ thực phẩm,…

Mỗi chủ đề lại có nhiều bức tranh được triển khai theo nhiều hướng khác nhau. Tùy theo sở thích thẩm mỹ của gia chủ, cũng như phong cách thiết kế nội thất khác nhau của mỗi ngôi nhà mà nên có sự lựa chọn tranh treo tường phòng bếp.


Tin Liên Quan

  • Build a movie search app using React
  • Build a chat app with Vue
  • Build a weather app with Angular
  • Build a to-do app with Svelte